CHAI NƯỚC 5.000 VND LÀM CHÁY XẾ SANG HÀNG TỶ. BẠN CÓ TIN KHÔNG?

Việc quên hay vô tình bỏ quên chai nước lọc ở trên xe là hiện trạng bắt gặp của hầu hết các chủ xe ngày nay. Vậy, một hành động được xem là nhỏ, thậm chí là không đáng để bàn tới, nó có ảnh hưởng gì đến xe của bạn. HÃY CÙNG xe7ngay PHÂN TÍCH HẬU QUẢ CỦA VIỆC NÀY NHÉ!
LET'S GO....................................

HÃY CÙNG XEM HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU BÊN DƯỚI....

VẬY ĐÂU LÀ NGUYÊN NHÂN CỦA VẤN ĐỀ.....
- Khi chúng ta vô tình bỏ quên chai nước ở các vị trí tiếp xúc với vật liệu dễ cháy như: vô lăng, táp-lô, nệm ghế, ốp đựng đồ..........trong điều kiện thời tiết hanh khô, nhiệt độ cao (thường lớn hơn 37 độ C) và đặc biệt là để xe với tình trạng trên dưới trời nắng nóng kéo dài. Việc này gây ảnh hưởng đến xe của bạn, thậm chí là gây thiệt hại tài sản có giá trị lớn.

GIẢI THÍCH NGUYÊN NHÂN:
- Chai nhựa thường có thiết kế dạng trụ tròn khi kết hợp với nước ở bên trong sẽ tạo thành một thấu kính lồi, việc đậu xe dưới ánh nắng và cùng góc chiếu của mặt trời, chai nước nhựa sẽ đóng vai trò là một thấu kính và tập trung tia nắng vào một điểm.

Nếu cường độ ánh nắng đủ mạnh và thời gian chiếu đủ lâu, các tia nắng sẽ tập trung tại một điểm và có thể đốt cháy các bề mặt nội thất như :ghế nỉ, ghế da, chất liệu nhựa....., từ đó thậm chí có thể gây cháy xe của bạn.

ĐOẠN CLIP BÊN DƯỚI SẼ CHO BẠN HÌNH DUNG RÕ HƠN VỀ VẤN ĐỀ NÀY!
Link xem video:
https://drive.google.com/open?id=12VgIJF9z5UgxxovxQriwPesGRDC5qOyq

Trên đây là những kinh nghiệm thực tế mà xe7ngay chia sẽ cho các bạn. Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này chúng ta sẽ cẩn thận, chỉnh chu hơn trong việc bảo quản chiếc xe của mình!

Hãy để lại comment bên dưới về những vấn đề còn thắc mắc trong bài viết!


Lê Đình Khanh_Sáng lập Blog xe7ngay.com

Hotline: 0902.495.441 
Xem sản phẩm: https://bit.ly/2SMo76S

Comments